- Bánh mì nướng với phô mai, thịt lợn muối hoặc xúc xích, ăn kèm với cà chua.
- Salad rau sống, trái cây.
- Trứng đập ra bát, đánh nhuyễn với hai muỗng súp sữa, nhúng sơ hai mặt bánh mì vào rồi đem chiên bơ.
- Trứng đập ra bát, đánh nhuyễn với gia vị rồi đem hấp. Trước khi trứng chín chừng một phút, thêm cà chua xắt lát và phô mai nạo vào.
- Trứng luộc/ trứng ốp la ăn kèm với bánh mì nướng phết bơ.
- Bánh mì dùng với bơ đậu phộng, mứt trái cây.
- Ngũ cốc với sữa hay trái cây khô.
- Salad tôm và nui: Luộc nui chín mềm với chút muối, vớt ra để ráo. Tôm luộc bóc vỏ, bỏ cùng cà chua, bắp ngọt, quả bơ, táo,… đã cắt hạt lựu vào tô chung với nui. Hòa tan sốt mayonaise, nước sốt cà chua và nước cốt cam, rưới đều vào hỗn hợp.
- Miến gà: có thể chuẩn bị nước súp từ tối hôm trước, bảo quản trong tủ lạnh. Hầm thịt gà trong nồi khoảng 20 phút, hớt bọt bỏ đi. Tiếp theo cho các loại rau củ vào nồi: cà rốt, hành tây, cần tây, bắp non, …, vào nồi rồi đậy nắp, hầm lửa nhỏ. Đợi nước súp nguội rồi cho vào tủ lạnh. Sáng hôm sau, hớt bỏ phần mỡ béo đóng trên mặt, lọc nước súp qua rây rồi ăn với miến luộc.