Bé 3 tuổi 12kg thì có phải suy dinh dưỡng không?
Cập nhật:
21/11/2017
Hỏi:
 
Thưa công ty, con gái tôi 3 tuổi nặng 12kg, con rất biếng ăn và thường xuyên bị táo bón. Tôi rất mệt mỏi mỗi khi cho con ăn. Bé nhà tôi có phải bị suy dinh dưỡng không ạ? Tôi thấy chị bạn giới thiệu cho dùng Olymdiges Gold nhưng không biết tình trạng bé nhà tôi thì nên dùng như thế nào? Xin nhận tư vấn của công ty. Xin cảm ơn!
 
(Minh Ngà – Đống Đa, Hà Nội)
 
Trả lời:
 
Chào bạn Minh Ngà, trường hợp của bạn chúng tôi xin tư vấn như sau:
 
Bé 3 tuổi nặng 12kg thì bé thuộc diện nhẹ cân quá, hiện bé thiếu khoảng 2kg so với chuẩn. Mẹ đã cho bé đi khám dinh dưỡng để xác định cụ thể nguyên nhân bé biếng ăn và táo bón chưa? Vì 2 yếu tố đó chính là nguyên nhân khiến bé không tăng cân được mẹ ạ. Ngoài ra, không biết bé có hay bị ốm? Bởi tác dụng của thuốc trị bệnh cũng ảnh hưởng đến hệ men tiêu hóa và hệ vi sinh đường ruột của bé, khi đó bé sẽ biếng ăn.
 
Tình trạng của bé, chúng tôi khuyên bạn nên cho bé đi khám để có phương pháp điều trị đúng đắn. Bởi vấn đề cân nặng đôi khi không chỉ do dinh dưỡng quyết định mà còn cần thăm khám xem hệ tiêu hóa của con có vấn đề gì không? Con bị thiếu những vi chất gì để bổ sung kịp thời.
 
Bé nhà bạn có thể sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe OLYMDIGES GOLD bạn nhé. Bé nên uống 2 gói/ ngày, chia 2 lần, 1 đợt dùng 20 ngày, sau đó ngưng dùng 2-3 tháng lại cho bé dùng thêm 1 đợt nữa, 1 năm có thể dùng đến 4 đợt.
 
Bạn lưu ý sản phẩm có tác dụng giúp bổ sung và hỗ trợ để con ăn tốt hơn, điều quan trọng nhất vẫn là thực đơn đa dạng,thời gian ăn uống khóa học, không nên ép con ăn khiến con sợ ăn, cần kiên trì, không quát mắng con… Có như vậy thì con mới hứng thú với các bữa ăn được.
 
Hy vọng những tư vấn của chúng tôi trên đây sẽ giúp mẹ chăm bé khỏe, bé ăn ngon chóng lớn. Nếu bạn cần tư vấn gì thêm, xin vui lòng liên hệ đến số hotline 0976 558 066
 
Lưu ý: Sản phẩm trên không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe 

Cùng Danh mục:
Làm gì để bé ngủ ngon hơn?

Làm gì để bé ngủ ngon hơn?

Bé gái 2 tuổi hay nôn chớ sau ăn

Bé gái 2 tuổi hay nôn chớ sau ăn

Tư vấn sản phẩm
Hỗ trợ online
024.6295.2583