GIỚI THIỆU CÔNG TY
Cập nhật:
21/11/2017
Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Y tế OLYMPUS hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các mặt hàng thực phẩm chức năng, dinh dưỡng chuyên biệt.
 
Tôn chỉ của chúng tôi: Cung cấp tới tận tay khách hàng các sản phẩm phục vụ việc bảo vệ và nâng cao sức khoẻ, chất lượng cuộc sống của mọi lứa tuổi với tiêu chuẩn chất lượng đảm bảo và  giá cả cạnh tranh nhất.

Hiện tại, Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Y tế OLYMPUS đang phân phối 1 số thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe như: Olymdiges Gold, Cốm ăn ngủ ngon Olymkid, Ăn ngủ ngon Olymkid, Rexucan Extra, Olympus Calci D, Olympus D3, Relacti Extra...
 
Đây là những sản phẩm tiêu biểu được áp dụng công nghệ mới, cùng với sự hỗ trợ của các chuyên gia, viện nghiên cứu nổi tiếng trong nước và quốc tế. Các sản phẩm của công ty được sản suất tại nhà máy có uy tín bằng công nghệ hiện đại đảm bảo vệ sinh về an toàn thực phẩm. Mẫu mã sản phẩm phong phú, đẹp, phù hợp với thẩm mỹ của khách hàng.

Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Y tế OLYMPUS có đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình trong công việc, cùng với những nhà quản lý chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm; luôn sáng tạo và nỗ lực không ngừng  trong công việc, phục vụ hết mình vì sức khỏe cộng đồng và sự phát triển bền vững của công ty.
 
Đội ngũ nhân viên kinh doanh và phát triển thị trường trẻ tuổi, năng động, hoạt bát trong giao tiếp và được đào tạo bài bản trong và ngoài nước về thị trường nguyên liệu, nông sản, đảm bảo chăm sóc và phục vụ khách hàng tốt nhất.

 
Cùng Danh mục:
Tư vấn sản phẩm
Hỗ trợ online
024.6295.2583